Các bạn trẻ giờ đang “Sống thoáng” lắm, hay do tôi già cổ hủ?

Mình là thế hệ đầu 9x, hiện tại trọ cùng cu em 97. Khu mình trọ có 3 phòng, phòng mình 2 nam, phòng bên cạnh 2 nữ, phòng kế tiếp 2 nam.

Cu em phòng mình và bé phòng bên yêu nhau, ban đầu thì cu em mình chỉ sang đó chơi, đêm vẫn về ngủ, tại vì phòng đó còn 1 bạn nữ nữa. Bây giờ thì ngủ luôn bên đó luôn, bỏ phòng dạt sang phòng 2 bạn nữ kia luôn???
Bạn nữ kia có thấy bất tiện không? Bé n.y cứ để thằng cu em phòng mình ngủ qua đêm bên đó dễ dãi quá không? Việc con bé đó cho thằng cu em ngủ là 1 chuyện, bé kia cùng phòng cũng đồng ý nữa mới thấy lạ cơ??
Phòng kế tiếp có 2 nam. cả 2 đều có ny. Nam 1 ít khi ở phòng, nên 1 tuần 7 ngày thì phải 5 ngày, bé n.y Nam 2 sang ngủ qua đêm. Lắm hôm thấy Nam 1 phải ngủ bên ngoài vì bên trong có đôi bạn trẻ đang ngủ.
Thật ra chẳng ảnh hưởng gì đến mình, tại mình chỉ suy nghĩ giới trẻ bây giờ quá “sống thoáng” hay là suy nghĩ của mình đã già và cổ hủ vậy mọi người, mọi người nghĩ sao về việc này?
Đối diện phòng mình có 1 bạn nam, ở mình, giờ có 1 bạn nam khác dọn đến ở cùng, nghĩ là người trọ cùng nhưng ko…là bạn trai của bạn nam đó…

Không chỉ dẫn người yêu về ngủ qua đêm, nhiều bạn nữ còn để bạn trai ăn chung mâm, sinh hoạt chung phòng với bạn bè mình. “Ban đầu mình cũng vui vì mình và bạn nam kia có quen biết nhau nhưng khi chuyện đó xảy ra thường xuyên, mình cảm thấy rất khó chịu. Nhiều lúc mình tự hỏi, không hiểu bạn nam kia có biết ngại không khi để mình và bạn nữ kia cáng đáng tiền ăn, lo chuyện nấu nướng rồi hồn nhiên đến hưởng thụ”, Nguyệt Hằng (sinh viên sống tại KTX ĐH Công nghiệp) chia sẻ.

Ngân (nữ sinh ĐH Thương mại) cũng tâm sự nỗi bức xúc khi có lần đến chơi nhà chị họ, phòng vốn đã có 3 người, thêm Ngân là 4 bạn nữ cùng ở với nhau, vậy mà một bạn trong phòng vẫn vô tư dẫn bạn trai về ăn cơm chung. “Chị họ mình bảo vì đêm đó có mình nên bạn nam kia mới không ở lại chứ bình thường toàn ăn tối rồi ngủ lại luôn”.

Giới trẻ giờ khiến mình…đau đầu thật!
Cre: Tổng hợp

Facebook Comments