Soobin bị antifan “cà khịa” thua kém Hiền Hồ, phải kiếm fame Binz

Chuẩn bị bắt tay với Binz trong sản phẩm mới, Soobin bị anti-fan kiếm chuyện, chê thua kém tình cũ Hiền Hồ.

Là một ngôi sao của showbiz, Soobin không chỉ được quan tâm ở khía cạnh âm nhạc mà còn bị soi mói đời tư. Chuyện tình cảm của nam ca sĩ một thời với Hiền Hồ đến nay vẫn bị anti-fan nhắc lại.

Đang chuẩn bị một dự án mới cùng Binz, Soobin lại vướng vào tranh cãi với anti-fan. Nam ca sĩ bị đem ra so sánh với Hiền Hồ, khẳng định anh lúc này kém nổi hơn tình cũ, phải kiếm fame từ Binz.


Soobin bị cư dân mạng nhắc lại chuyện cũ với Hiền Hồ. Ảnh: Chụp màn hình

Soobin bị chê kém nổi hơn Hiền Hồ

Mới đây, Soobin và anti-fan xảy ra cuộc khẩu chiến trên mạng xã hội khi anh “thả thính” về màn hợp tác cùng Binz. Cụ thể, anti-fan so sánh Soobin với tình cũ Hiền Hồ, khẳng định nữ ca sĩ càng thành công thì anh lại càng kém nổi.

Anti-fan bình luận: “Tội ghê, ngày xưa kêu thăng hoa lắm giờ phải dùng Binz để thu hút, sợ flop. Ngày xưa tưởng mình là sao phũ với Hiền Hồ, đổ hết lỗi cho Hiền Hồ. Giờ người ta top 1, còn 1 người flop, tự mình, ê-kíp nổ quá trời”.


Soobin bị anti-fan “cà khịa” chuyện ngày xưa với Hiền Hồ. Ảnh: Chụp màn hình

Không để anti-fan lộng hành, Soobin nhanh chóng đáp trả, yêu cầu người này đối chất với mình bằng tài khoản thật, không dùng tài khoản ảo để công kích. Ngoài ra, Soobin còn hài hước đánh giá anti-fan: “Em có thể ghét anh nhưng như thế này thì không cool homie”.


Nam ca sĩ cũng không ngại đáp trả anti-fan. Ảnh: FBNV

Soobin thường xuất hiện cùng Binz

Anti-fan không chỉ chê bai Soobin thua kém Hiền Hồ, lại còn khẳng định nam ca sĩ phải dựa vào Binz để được chú ý. Điều này xuất phát từ việc Soobin “thả thính” màn bắt tay cùng Binz, rất có thể là một sản phẩm âm nhạc. Ca khúc này mang tên BlackJack, dự kiến ra mắt vào 30/11 sắp tới.


Soobin và Binz sẽ cùng ra mắt ca khúc mới? Ảnh: FBNV

Ngoài ra, thời gian gần đây, cư dân mạng thường thấy Binz và Soobin xuất hiện cùng nhau, thường xuyên tương tác trên các trang MXH. Cả hai vừa góp mặt trong một đêm diễn, chụp ảnh và có cả những đoạn video được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Chính vì vậy, cư dân mạng khẳng định sự nổi tiếng của Binz hiện tại đang được Soobin tận dụng.


Soobin và Binz dạo gần đây thường xuất hiện chung. Ảnh: FBNV

Màn đáp trả của Soobin khiến anti-fan phải câm nín. Hành động so sánh kém duyên, lại còn nhắc đến chuyện cũ không đáng được nam ca sĩ nhân nhượng. Bạn nghĩ sao về màn đáp trả cực gắt đến từ Soobin?

Ảnh: Tổng hợp

VỊ THẾ CỦA SOOBIN VÀ HIỀN HỒ TRÊN TOP TRENDING

Hành động so sánh Soobin với tình cũ Hiền Hồ của antifan đến từ việc cả hai đều cùng ra mắt sản phẩm âm nhạc mới. Với khoảng thời gian xê xích nhau, hai MV này hiển nhiên bị đặt lên “bàn cân”. Dù không cùng thể loại âm nhạc nhưng trận chiến mặt trận YouTube lại không tách biệt.

MV Trò chơi của Soobin đánh dấu sự thay đổi hoàn toàn của anh. Từ một hoàng tử ballad, Soobin trở thành “bad boy”, thể hiện chất rap, hiphop. Dẫu vậy, MV này vẫn không quá gây tiếng vang và không leo lên vị trí top đầu trending.

Hiền Hồ với hình ảnh ballad quen thuộc trong Gặp nhưng không ở lại có thành tích nổi bật hơn. Bên cạnh việc leo top các bảng xếp hạng trực tuyến, MV này cũng chiếm #1 top trending YouTube.

Facebook Comments