HẮT NƯỚC SÔI VÀO HẠ BỘ CỦA BẠN TRAI VÌ NGHI NGỜ ĐỐI PHƯƠNG CẮM SỪNG MÌNH.

Phụ nữ khi ghen rất đáng sợ, nhưng phụ nữ từng là tuesday khi ghen hẳn còn đáng sợ hơn. Đơn cử như trường hợp của bà Zareena Begum, 50 tuổi.

Hôm 26/11, người phụ nữ này bị tòa án cấp cơ sở Singapore phạt bốn năm tù về tội “Cố ý gây thương tích nghiêm trọng bằng chất nóng”. Theo đó, Begum đã hắt nước sôi vào… vùng kín của bạn trai sau khi cho rằng mình bị cắm sừng.

Được biết, Begum hẹn hò với bạn trai từ năm 2006 và khi đó – bạn trai của Begum đã có… vợ. Đến khi ly hôn, bạn trai hứa hẹn sẽ cưới Begum nhưng tới năm 2015, hôn nhân thì chưa thấy đâu nhưng Begum đã nảy sinh lòng nghi ngờ khi bắt gặp bạn trai đi cùng người phụ nữ khác.

Đến tháng 7/2017, Begum hẹn bạn trai tới nhà và thi triển công phu để đọc tin nhắn trong điện thoại của ông này. Sau khi đọc được tin nhắn do người phụ nữ khác gửi tới, Begum nổi điên và cầm cốc nước sôi hắt thẳng vào hạ bộ của nạn nhân. Đáng chú ý, bạn trai của Begum sau đó phải tự bắt xe taxi đi tới bệnh viện để điều trị vết thương.

Sự việc khiến nạn nhân bị bỏng độ hai và ba trên 12% diện tích cơ thể, phải trải qua ba lần phẫu thuật trong thời gian nằm viện 26 ngày. Nạn nhân cho biết, khi được hỏi lí do vì sao làm như vậy, Begum chỉ trả lời vỏn vẹn hai chữ “đáng đời.” Tuy nhiên tại tòa, Begum khẳng định sự việc là tai nạn. Bà cho biết khi đang cầm cốc nước sôi thì bị bạn trai kéo tay, khiến nước từ cốc rơi vào người nạn nhân gây bỏng.

Hiện, Begum được cho tại ngoại chờ kết quả kháng cáo.

(Thông tin tham khảo từ VNExpress.)

Facebook Comments