Người phụ nữ trùm kín mít đi xe máy, tưởng bình thường hóa ra ẩn chứa điều bất thường không tưởng

Đúng là các chị em phụ nữ luôn khiến người ta phải bất ngờ mà!

Bình thường, khi tham gia giao thông nhiều người cũng phải dè chừng các cô gái. Lí do đơn giản bởi họ tay lái yếu, đôi khi không chú ý trên đường dẫn đến những tình huống va chạm không đáng có.

Hàng loạt clip quay được cảnh các chị gái có cách xử lý tình huống trên đường rất bất ngờ, khiến người ta phải “dở khóc dở cười”.

Đặc biệt, những người mặc áo chống nắng, trùm khăn, khẩu trang kín mít càng là một nỗi ám ảnh. Vì bị khuất tầm nhìn, đôi khi họ đi xe giữa đường theo cách khá cảm tính và không ít lần dẫn đến va chạm. Mới đây, cư dân mạng truyền tay bức ảnh chụp lại cảnh một người phụ nữ đi xe trên đường phố. Theo đó, chị đã mặc áo ngược, đội mũ bảo hiểm người rồi di chuyển. Bởi vậy, nhìn qua người ta sẽ có cảm tưởng rằng chị gái này đang quay người ra phía sau để lái xe, đáng sợ làm sao.

Không biết đâu là trước đâu là sau luôn

Dân mạng đã đưa ra nhiều bình luận ngay dưới bài đăng. Đa phần đều tỏ ra khó hiểu vì làm thế nào mà chị lại đưa ra sáng kiến dùng đồ ngược như thế ra ngoài.

Số còn lại cho rằng có lẽ chị đã khoét một lỗ ở mũ áo khoác nhằm che chắn được kín hơn cho gương mặt, tránh nắng dọi đến được. Đúng là một cách làm quá đặc biệt.

Đây không phải là lần đầu tiên hình ảnh di chuyển trên phố theo cách đặc biệt của chị em “Ninja” (cách dân mạng gọi những người bịt quần áo kín mít đi đường). Trước đó, cũng có hàng loạt những hình ảnh các chị gái chồng nắng đi xe máy cực lạ kỳ.

Không phải một cái khẩu trang mà còn đeo khắp mặt nữa cơ

Chắc ăn nhất là mua hẳn một cái mái che nắng che mưa cho xe máy

Rồi như này nhìn đường sao đây

Cô gái dùng cả bìa hộp để che chắn nắng

Facebook Comments