Thấy bị tuýt còi, thanh niên shipper vội bỏ chạy nào ngờ anh CSGT la lớn: “anh đặt giày nè em ơi”

Chàng shipper càng cố ‘thoát thân’ thì CSGT càng thổi còi lớn hơn. Đến khi không thổi nổi nữa mới la lên: ‘Shipper! Anh đặt giày nè em ơi’.

Chẳng anh shipper nào có thể ngờ nổi một ngày nào đó mình lại ship hàng cho CSGT. Và cái cách anh CSGT lấy hàng cũng làm cho anh shipper “hết hồn”, vừa giao hàng mà vừa run không để đâu cho hết.

Ship hàng cho CSGT chắc chắn là một trải nghiệm khó quên với bất kỳ người shipper nào (Ảnh: 24h)

Ship hàng cho CSGT chắc chắn là một trải nghiệm khó quên với bất kỳ người shipper nào (Ảnh: 24h)

Ship hàng cho trúng CSGT, nam thanh niên bị tuýt còi: “Anh đặt giày nè em ơi”

Thông thường, shipper sẽ không biết trước mặt khách, và phương tiện duy nhất để họ kết nối được với khách hàng là chiếc điện thoại. Bởi vậy mà đã có không biết bao nhiêu chuyện hy hữu xảy ra đối với những người shipper. Mới đây trên m.ạng xã hội lại tiếp tục x.ôn x.ao trước việc một anh chàng giao hàng trúng CSGT. Vậy là có chuyện “cười ra nước mắt” để kể.

Chàng shipper

Chàng shipper hết hồn khi bị CSGT tuýt còi (Ảnh minh họa: Zing)

Chuyện là cũng như bao ngày làm việc khác, chàng shipper nhận được địa chỉ ship hàng là “giao ngay ngã tư”. Khi đến địa chỉ được cho trước, anh chàng lấy điện thoại gọi điện thì bất ngờ có CSGT tiến đến. Theo tâm lý thông thường, chàng shipper nghĩ rằng mình đã vi phạm luật giao thông nên bị yêu cầu kiểm tra. Vậy là anh chàng vội tăng ga chạy gấp. CSGT thấy thế cũng thổi còi liên tục, yêu cầu dừng xe.

Đợi CSGT kiểm hàng mà chàng shipper

Đợi CSGT kiểm hàng mà chàng shipper run như cầy sấy (Ảnh: Kenly Trần)

Chàng shipper càng cố “thoát thân” thì CSGT càng thổi còi lớn hơn. Đến khi không thổi nổi nữa mới la lên: “Shipper! Anh đặt giày nè em ơi”. Câu hô lớn khiến anh chàng như trút được nỗi lo lớn, nhưng vẫn chưa thể hết sợ. Vừa để CSGT kiểm hàng mà anh chàng vừa run “như cầy sấy”.

CĐM hài hước: “Đúng là đúng người, sai thời điểm”

Câu chuyện trên ngay sau khi được chia sẻ đã ngay lập tức nhận được sự quan tâm rất lớn từ cồng động m.ạng. Chỉ trong ít phút đã có hàng chục ngàn lượt thích cùng bình luận cho rằng đây quả thật là một câu chuyện hài hước hy hữu. “Đây đúng là đúng người, sai thời điểm rồi. Giá như vẫn là vị khách hàng ấy nhưng gặp anh vào một thời điểm khác thì có phải anh shipper đỡ phải bỏ chạy không”, bạn T. hài hước.

Bình luận của CĐM (Ảnh: chụp màn hình)

 

Bình luận của CĐM (Ảnh: chụp màn hình)

Bình luận của CĐM (Ảnh: chụp màn hình)

Bình luận của CĐM (Ảnh: chụp màn hình)

Tuy nhiên cũng có người cho rằng anh chàng này “có tật giật mình” nên thấy CSGT mới vội vàng bỏ chạy như thế: “Đi đúng luật, không vi phạm gì thì sợ gì chú em. Chắc là trên đường ship hàng đã vượt đèn đỏ cũng nên. Dù trong trường hợp nào cũng không nên bỏ chạy khi được CSGT yêu cầu dừng lại”. Bên cạnh đó cũng có không ít người nghi ngờ tính xác thực của câu chuyện trên.

Trong trường hợp trên, anh chàng shipper may mắn khi bị CSGT “tuýt còi” nhưng không phải để kiểm tra xử lý vi phạm quy định an toàn giao thông. Tuy nhiên nếu bạn đi trên đường và được CSGT yêu cầu dừng lại thì nên tuân thủ, bởi theo điểm m khoản 4 Điều 6 Nghị định 171/2013/NĐ-CP, hành vi “tăng ga bỏ chạy” khi CSGT ra hiệu lệnh dừng xe có thể bị phạt tiền từ 200.000 – 400.000 ngàn đồng. Đồng thời theo Khoản 10, Điều 6 Nghị định 171/2013/NĐ-CP, người điểu khiển phương tiện sẽ bị tước quyền sử dụng Giấy phép lái xe trong một tháng.

Chấp hành hiệu lệnh của CSGT là đảm bảo an toàn cho chính mình (Ảnh minh họa: Chuyện xe)

Chấp hành hiệu lệnh của CSGT là đảm bảo an toàn cho chính mình (Ảnh minh họa: Chuyện xe)

Nếu h.ành v.i bỏ chạy để lại hậu quả nghiêm trọng như gây tai nạn, c.hống đ.ối người thi hành công vụ… thì sẽ bị xem xét xử lý h.ình s.ự theo quy định.

create

K.L / thethaovanhoa.vn

Xem thêm:

Facebook Comments