Từ Tháng Rằm Tháng Chạp Tới Tết Âm Lịch: 3 Con Giáp Được “Chấm Tên Trong Sổ Đỏ Thần Tài” Tiền Bạc Đầy Két

Tử vi cho biết trong thời gian từ giờ tới Tết nguyên đán sẽ cực kỳ phát tài đón xuân cực kỳ viên mãn.

Tuổi Thân

Trời sinh những ngườituổi Thân chính là người nổi tiếng chân thành, điềm đạm và dám dấn thân nên càng về hậu vận càng thêm phúc thêm phần, tình tiền viên mãn khiến ai cũng phải ghen tỵ.

Tuy nhiên, trong thời gian này bạn chỉ cần chớp lấy thời cơ, nỗ lực vươn lên thì Thân sẽ có nhiều tài lộc. Tuổi Thân sẽ có một bước lên đỉnh vinh quang, quơ tay là hốt bạc, tiêu xài thoải mái chẳng hề lo túng thiếu.

Trong thời gian 49 ngày tới con giáp giàu sang này sẽ được thần tài đổ lộc xuống đầu, những gườ tuổi Thân chẳng cần nhọc công vẫn có của nả chật nhà. Càng về cuối năm thì những người tuổi Thân càng có tiền về ngập túi, nhà xe chờ sẵn khiến ai cũng hờn đỏ cả mắt.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất may mắn trong 49 ngày tới
Theo tử vi, người tuổi Tuất sẽ được sao Hồng Loan chiếu mệnh, nên cuộc sống của người tuổi Tuất vô cùng may mắn trong thời gian sắp tới. Đặc biệt, tuổi Tuất sẽ được quý nhân soi chiếu trong 49 ngày tới dễ tăng lương phát tài.

Chính vậy nên, nếu đang ấp ủ kế hoạch buôn bán kinh doanh hay thử sức ở lĩnh vực mới thì Tuất hãy bắt tay vào thực hiện ngay để tận dụng thời cơ trời cho này để đổi đời.

Thời gian sắp tới tuổi Tuất sẽ song hỷ lâm môn, thu nhập tăng vọt, cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp là những gì trời đã an bài cho con giáp giàu có nhất những tháng cuối năm Canh Tý 2020 này.Thêm vào đó, tuoir Tuất sẽ được sao đào hoa đeo bám còn giúp Tuất tìm được chân ái, tình yêu của đời mình.

Tuổi Tý

Tuổi Tý may mắn trong 49 ngày tới

Trong thời gian trước những người tuổi Tý có quý nhân giúp đỡ nên dễ dàng thành công hơn người. Tử vi cho biết trong thời gian này tuổi Tý sẽ có hội thăng quan tiến chức. Những người tuổi Tý còn được sao Tinh Tú chiếu mệnh nên dễ dàng có một cuộc sống vô cùng viên mãn.

Thầy tử vi cho biết trong thời gian 49 ngày tới, trở đi con giáp may mắn này sẽ có bước ngoặt lớn trong sự nghiệp của mình. Thời gian này tuổi Tý sẽ có con đường công danh xán lạn, phất lên như diều gặp gió, lợi nhuận khổng lồ là những gì Tý xứng đáng có được.

(*) Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo

Facebook Comments